Nghêu Sạch Lenger tại Ngày hội kết nối Doanh nghiệp

Ngày 08/07/2017, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp tại khách sạn Pullman 40 Cát Linh, Hà Nội.

ngay-hoi-ket-noi-doanh-nghiep

Ngày hội kết nối doanh nghiệp ngày 08/07/2017

Ngày hội kết nối doanh nghiệp đã thu hút, gần 300 Doanh Nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tham dự, trong đó có Công ty Thủy Sản Lenger Việt Nam.

lenger-viet-nam

Ông Nguyễn Hồ Nguyên tổng giám đốc Công ty Thủy Sản Lenger Việt Nam tại gian hàng

Tại đây Công ty Thủy Sản Lenger Việt Nam mang tới nhiều sản phẩm mới. Ngoài sản phẩm Nghêu Sạch Lenger, và Hàu Sạch Lenger đang được bán rộng rãi trên thị trường, Công ty Thủy Sản Lenger Việt Nam còn mang tới những sản phẩm thịt Ngao đóng hộp được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài. Ông Nguyễn Hồ Nguyên cho biết rất cần những ngày hội như thế này để các doanh nghiệp giao lưu, cũng như học tập những bước phát triển, và giải pháp để tiếp cận sản phẩm tới khách hàng.

nguyen-ho-nguyen

Ông Nguyễn Hồ Nguyên trả lời phóng viên về ý nghĩa Ngày hội KNDN, và giới thiệu sản phẩm Ngao sạch Lenger

Trao đổi với các DN tại sự kiện, ông Đậu Anh Tuấn – Trưởng Ban Pháp Chế VCCI – đã cập nhật những điểm mới trong chính sách tạo điều kiện phát triển cho DNNVV. Theo ông Tuấn, DNNVV là đối tượng được bảo hộ và ưu tiên không chỉ về tiếp cận vốn tín dụng, mà còn được hỗ trợ pháp lý, mở rộng thị trường, phát triển nguồn lực… Các vấn đề này được cụ thể hóa trong 7 chính sách hỗ trợ chung, 3 chương trình hỗ trợ mục tiêu và trong nội dung Chỉ thị 20 của Thủ tướng Chính phủ. DN càng nắm rõ các chủ trương này thì càng linh hoạt trong việc phát huy lợi thế và bù đắp điểm yếu của mình.

Nghêu-sach-còn

Khách tham quan sản phẩm Nghêu Sạch Lenger

Tiến sỹ Lê Đăng Doanh – Nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương – cũng đã liệt kê một loạt các vấn đề DN cần lưu ý, như: chú trọng chất lượng sản phẩm, tiếp thị sản phẩm phải đúng với đối tượng mục tiêu để tránh lãng phí, định hướng nhu cầu của KH đến với sản phẩm mình cung cấp. Đề cập đến các dịch vụ trợ giúp cho doanh nghiệp, ông Doanh nêu ra nhiều khía cạnh nhưng đặc biệt nhấn mạnh về đầu tư nguồn vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh.
Cũng tham dự tại sự kiện, ông Nguyễn Khánh Trình – CEO của Clever Ads (đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam) – đã chỉ ra tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu với các DN nhỏ. Ông cũng tư vấn cho các DN một số các giải pháp hiệu quả phù hợp cho đối tượng doanh nghiệp vi mô tiếp thị thương hiệu trên hai công cụ tiếp thị trực tuyến lớn nhất hiện nay là Google và Facebook…
Các DN tham gia sự kiện đã đặt nhiều câu hỏi cho các diễn giả, cũng như với đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính của VPBank. Ban tổ chức cũng đã trao hàng trăm phần quà, là những gói tài trợ quảng cáo Google, các gói vay ưu đãi lãi suất và nhiều phần quà giá trị khác của VPBank tới các DN tham dự. Song song đó, hoạt động kết nối giao thương đã tạo bầu không khí sôi động, đồng thời mở ra nhiều lối đi tích cực cho các doanh nghiệp trong ngày hội này.
Sự kiện cũng sẽ được tổ chức tại TP HCM vào ngày 15/7/2017 tại Gem Center, Quận 1.

7 Comments

  1. kankusta duo ౡ 11 Tháng Bảy, 2017
  2. como emagrecer rapido e facil gratis 19 Tháng Bảy, 2017
  3. 76Jamison 10 Tháng Tám, 2017
  4. The Workbook on Twitter 24 Tháng Tám, 2017
  5. tcc pronto direito 28 Tháng Tám, 2017
  6. 86Kandy 5 Tháng Chín, 2017
  7. 86Genesis 16 Tháng Chín, 2017

Leave a Reply