Giới thiệu Công ty Thủy Sản Lenger Việt Nam.

Công ty thủy sản Lenger Việt Nam có tên tiếng anh là Lenger SeaFoods VietNam được thành lập năm 2006, theo sự cấp phép của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Nam Định. Trải qua 11 năm phát triển, đến nay sản phẩm của công ty đã phát triển rộng rãi trên thị trường và được khách hàng tin dùng và ủng hộ.

Sau quá trình phát triển, hiện nay Công Ty Thủy Sản Lenger Việt Nam đã xây dựng và đi vào hoạt động nhà máy chế biến, làm sạch thủy sản tại Cụm Công Nghiệp An Xá, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định theo quy chuẩn chế biến của châu âu.

thuy-san-lenger-viet-nam

Công ty Thủy Sản Lenger Việt Nam

Sản phẩm phẩm của Công Ty Thủy Sản Lenger Việt Nam

  • Ngao sạch Lenger 1,2kg

ngheu-lenger-1.2kg

  • Ngao sạch Lenger 0,6kg

ngheu-lenger-0.6kg

  • Ngao Nâu Sạch Lenger 1,2kg

Ngheu-nau-lenger

 

 

  • Hàu Sạch Lenger 0,6 kg (Site 6-8 con)

 

  1. Ưu điểm của Sản Phẩm
  • Không cần phải ngâm rửa lại khi sử dụng
  • Sạch Cát
  • Sạch chất bẩn nội tạng
  • Sạch vi khuẩn gây bệnh
  • Giảm vị mặn trong thịt Ngao, hương vị tự nhiên.
  • Bảo quản được trong ngăn mát tủ lạnh 10 ngày với nhiệt độ 4 – 8 độ C
  1. Công nghệ làm sạch
  • Ngao tươi sống và các loại nhuyễn thể hai mảnh vỏ khác, sau khi đánh bắt được mang về nhà máy và cho vào các thùng nhựa sau đó được làm sạch trong dòng nước biển sạch, chảy liên tục trên dây truyền công nghệ làm sạch tiên tiến, bao gồm công nghệ xử lý làm sạch nước, làm sạch khuẩn
  • Dây chuyền công nghệ làm sạch do đội ngũ các nhà khoa học, các nhà kỹ nghệ thuộc tập đoàn Lenger Seafoods, Hà Lan nghiên cứu và phát triển, ứng dụng trong nhiều nhà máy chế biến thủy sản Châu Âu từ nhiều năm nay, lần đầu tiên được áp dụng ở Việt Nam, tại nhà máy chế biến thủy sản thuộc Công Ty Thủy Sản Lenger Việt Nam, TP. Nam Định.
  • Trong điều kiện làm sạch như vậy, Ngao và các loại nhuyễn thể hai mảnh vỏ tự làm sạch, nhả cát tự nhiên, sạch chát bẩn nội tạng và vi khuẩn coliform sẽ giúp chúng giữ được dinh dưỡng trong người và các chất cần thiết. Với công nghệ làm sạch như vậy làm sản phẩm trở lên an toàn và có hương vị tự nhiên hoàn hảo.

Công nghệ làm sạch Ngao Lenger

  • Sử dụng công nghệ ngủ đông, đóng gói, hút chân không nhưng vẫn giữ lại oxy, dướng khí để giúp Ngao sống được trong vòng 10 ngày với nhiệt độ thích hợp 4- 8 độ C.

Sử dụng công nghệ ngủ đông giúp Ngao sống trong 10 ngày

  1. Chứng nhận
  • Đạt tiêu chuẩn Châu âu (EU)
  • Sản phẩm chất lượng vàng Việt Nam 2014
  • Chứng chỉ SGS FSSC 22000, HACCP và ISO

  1. Thị trường xuất khẩu
  • Mỹ, EU, Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc
  1. Thị trường trong nước
  • Hà Nội, Sài gòn, Huế, Đà Nẵng và một số tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang…